Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – Bậc kỳ tài hóa giải mọi căn bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo

Danh y Nguyễn Thế Hùng là một con người tài hoa, trong con người ông hội tụ đầy đủ các khí chất của một người thầy thuốc đông y, một bác sĩ anh trí, là sự giao thoa kết hợp thần kì giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Ông đã dành hơn một nửa cuộc đời mình để chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nghiên cứu ra những phương pháp chữa bệnh có một không hai mang lại hiệu quả cao, hóa giải được nhiều chứng bệnh nan y, cố tật được liệt vào “án tử”, y học hiện đại cũng chưa thể chữa trị được. Không quá khi nói rằng, tất cả mọi bệnh tật dù có nặng thế nào, dù các phương pháp hiện đại tiên tiến trên thế giới đã đầu hàng, đã bó tay thì khi đến với Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, chỉ cần bệnh nhân vẫn còn thở được, còn ăn được thì vẫn có khả năng chữa khỏi. Nói có sách mách có chứng, thực tế đã minh chứng cho điều đó, trong suốt nhiều năm vừa qua, ông đã chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân từ ung thư (gan, thận, phổi, vòm họng,…), bại não ở trẻ em, tự kỷ, bại liệt, câm điếc bẩm sinh, mất ngủ kinh niên, parkinson, hoang tưởng, tâm thần… không bỏ qua bất kỳ một loại bệnh tật nào. Thời gian chữa trị ngắn hay dài, phác đồ điều trị có đơn giản hay phức tạp còn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng chứng bệnh, thể trạng của từng bệnh nhân nhưng chung quy lại đã được chính đôi bàn tay thần kỳ của Danh y Nguyễn Thế Hùng cứu chữa thì mọi bệnh tật trong họ sẽ tiêu tan và tận hưởng được niềm vui của cuộc sống. Để cho có tương quan và thấy được sự diệu kỳ đó một cách rõ ràng, quý độc giả có thể vào trực tiếp trang cá nhân facebook “Nguyễn Thế Hùng” của ông và liên hệ trực tiếp với những nhân chứng sống mới có thể thấy được cách ông giúp các bệnh nhân của mình thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” hay “nghiệp chướng của số phận” mà họ phải gánh chịu mấy chục năm một cách ngoạn mục như thế nào.

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng

Có nhiều gia đình còn thầm cầu nguyện cảm ơn Chúa, cảm ơn trời phật đã cứu giúp người thân của họ, nhưng không ai khác chính Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, một con người bằng xương bằng thịt mới chính là người cứu giúp họ, mang lại hạnh phúc cho gia đình họ chứ không phải từ một thế lực siêu nhiên nào. Biết là vậy, nhưng tất cả các bệnh nhân khi đến với Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng đều coi ông là vị bồ tát sống, là ông bụt giữa đời thường, mang lại niềm tin, hi vọng và khát vọng sống cho mọi người trên khắp thế gian. Không phải ngẫu nhiên mọi người lại tôn sùng và trân trọng ông đến như vậy, bởi để có được trí tuệ uyên bác, phát triển được hết những tinh hoa của y học dân tộc, thấm nhuần y đức của người thầy thuốc như ngày hôm nay là một quá trình dài khổ luyện tìm tòi, chắt lọc những điều tinh túy từ những tài liệu đông tây kim cổ về y thuật, là kết quả của một quá trình được đào tạo bài bản cả về đông y – tây y, và điều quan trọng nhất là ở tư chất, cốt cách đặc biệt của con người ông mà không một ai khác có được. Với ông thì không có bệnh nào là khó, chỉ sợ tâm không vững, lòng không bền và trí không kiên nhẫn, còn tất cả các bệnh đều có nguyên do và cách giải quyết của nó.

Những dẫn chứng dưới đây, có thể lột tả được phần nào sự tuyệt vời của nền y học nước nhà, tài năng, danh tiếng và sự uy tín của một Danh y mà có lẽ phải rất lâu nữa mới có người thứ hai có thể sánh kịp.

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng khẳng định bệnh ung thư có thể chữa dứt điểm hoàn toàn

Người ta quan niệm, mang mầm bệnh ung thư chẳng khác nào đã cận kề “án tử”. Kể cả những giáo sư, bác sĩ hàng đầu trên thế giới, nơi có những khoa học kỹ thuật hiện đại cũng đều lắc đầu bó tay và cho rằng đã mắc chứng ung thư là đồng nghĩa với cái chết. Vậy nhưng vẫn có những người thoát khỏi bờ vực sinh – tử, trở về với cuộc sống bình thường nhờ gặp đúng thầy thuốc, chọn đúng phương pháp điều trị. Danh y Nguyễn Thế Hùng chính là vị thầy thuốc đem lại cuộc sống mới cho nhiều bệnh nhân ung thư như thế. Gần đây nhất điều kỳ diệu đó đã đến với bà Trần Thị Tý (Ninh Giang, Hải Dương) và một bệnh nhân nữa ở Phú Yên, khi cả hai người đều được thầy Hùng chữa dứt điểm hoàn toàn căn bệnh ung thư phổi quái ác.

Hơn thế nữa, đối với căn bệnh ung thư hiện nay thì Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng đã điều trị thành công 38 căn bệnh ung thư cho cộng đồng bệnh nhân. Khi được ông tiết lộ bí quyết điều trị căn bệnh ung thư bằng nền y học cổ truyền dân tộc Việt Nam, ông còn có những đề tài nghiên cứu những cây thuốc vị thuốc với những hàm lượng, tác dụng khác nhau giúp thanh lọc, hủy diệt, khống chế các tế bào ung thư, đẩy chúng ra khỏi cơ thể hay các vị thuốc bảo vệ các tế bào khỏe, tế bào lành để chống chọi sự xâm lấn, tấn công tăng sinh của các tế bào ung thư trên cơ thể bệnh nhân. Ngoài ra, trong điều trị căn bệnh ung thư, Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng còn tích lũy nghiên cứu khoa học trên lâm sàng và cận lâm sàng từng căn bệnh ở từng tạng phủ, trên từng cơ thể bệnh nhân, không lơ là chủ quan bỏ qua những diễn biến trong điều trị. Đồng thời, ông còn vạch ra 16 điều cấm kị tuyệt đối trong điều trị căn bệnh ung thư cho mỗi bệnh nhân mắc án tử này:

1/ Đối với căn bệnh này cần tuyệt đối tránh hơi người chết, đám tang ( không đến những nơi đó, nếu bệnh nhân ở gần nhà đám nên chuyển chổ khác ở trong một thời gian, người nhà đến đám tang vào nhà phải xông và tẩy hơi )

2/ Tránh hơi đất ẩm thấp, tránh thay đổi thời tiết đột ngột không ra ngoài.

3 / Tuyệt đối không ăn các loại trứng lộn

4/ Không ăn rau củ quả muối chua lên men,  không ăn các loại măng xào nấu.

5 / Không ăn: Cơm nấu từ gạo nếp, các thức ăn, các loại bánh làm từ nguyên liệu gạo nếp.

6/ Không ăn các loại thịt đỏ ( tuyệt đối không ăn: thịt hun khói hay thịt nướng chín) thịt đỏ gồm: trâu, bò, chó,  ngan, ngỗng, dê.

7 / Các loại cá da trơn,  không uống bia rượu và các loại nước uống có ga ( CO2 )

8/ Tuyệt đối không uống sữa, nhất là bệnh nhân ung thư phổi,  không ăn trứng : đối với bệnh nhân ung thư gan, hạn chế ăn đường, ( vì lợi nhuận nên nhiều hãng quảng cáo: sữa dùng cho bệnh nhân ung thư, đúng tốt của sữa : đó dẫn đến sự chết nhanh của bệnh nhân ung thư )

9 / Bệnh nhân ung thư : Hãy vượt lên chính mình, để cứu sống mình nên lạc quan, tin tưởng vươn lên để chiến thắng bệnh tật, năng vận động sinh hoạt dưỡng sinh ngoài trời khi có ánh nắng, vận động thể dục thể thao, vui chơi giải trí, tham gia lao động sinh hoạt, gạt bỏ suy tư về bệnh tật, ăn uống điều độ tư tưởng thoải mái, tránh lo âu buồn phiền, suy nghĩ nhiều. Ăn uống thuốc thang đầy đủ ( bệnh nhân đủ sức khoẻ: nên tham gia ăn chay, các thức ăn chay là tốt nhất cho cơ thể) tránh các loại thịt mỡ nhiều …

 

Xua tan nỗi lo xương khớp, giúp bệnh nhân thoát khỏi tật nguyền, bại liệt

Bệnh xương khớp vẫn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là những người tuổi trung niên trở đi thường xuyên gặp phải. Trong đó có nhiều chứng bệnh mà y học hiện đại vẫn chữa tìm ra thuốc và cách điều trị dứt điểm, mà chỉ giải quyết được tạm thời nguồn cơn của bệnh và kìm hãm nó không phát triển nhanh mà thôi, tạo tâm lý lo âu cho bệnh nhân, luôn đặt họ vào tình trạng “sống chung với lũ” mỗi khi mắc phải, gây sự ám ảnh, hoang mang cho người bệnh, tiêu biểu nhất là chứng viêm khớp dạng thấp, thoái hóa vôi gai cột sống. Thật may, trong suốt nhiều năm qua, Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng đã tiếp nhận và chữa trị dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải những căn bệnh nan y, cố tật như trên, hay nặng hơn, kể cả những căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến xương khớp như bại liệt bẩm sinh, liệt do tai nạn lao động, liệt do tai biến mạch máu não,…đều được ông chữa khỏi.

Mới đây nhất là trường hợp của bà Nguyễn Thị Liên (76 tuổi, số nhà 11, tổ 3, phường Cẩm Bình, Tp Cẩm Phả, Quảng Ninh) mắc phải căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa vôi gai, thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng từ L3 đến S1, gây chèn ép liệt nhẹ chân phải, viêm tràn dịch khớp gối. Sau rất nhiều năm điều trị ở khắp các bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương mà không có sự thuyên giảm, chỉ đỡ được mấy hôm lại đau quằn quại đến mất ăn mất ngủ. Nhưng thật may mắn, bà tìm được đến với Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, chỉ sau 3 ngày điều trị thì từ liệt nhẹ giờ đây đã đi lại dễ dàng hơn, người không còn đau, các triệu chứng của xương khớp đã đi vào ổn định.

Cùng chung cảnh ngộ là trường hợp của bệnh nhân Phạm Hữu Chĩnh (61 tuổi, ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng, sđt: 0986 585 851) bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng từ I3 đến S, đã phẫu thuật nhưng không thành công gây liệt nhẹ chi dưới: không bao giờ nằm ngửa được. Vậy mà chỉ sau 3 tiếng đồng hồ được Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng chữa trị thì nay ông đã đi lại được, vận động và sinh hoạt bình thường.

Cảm động nhất là trường hợp của bệnh nhân Tạ Phương Cầm (24 tuổi, Hà Nội) đang trong tuổi xuân phơi phới nhưng lại bị bệnh bại liệt theo đuổi em trong suốt 12 năm qua. Chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được niềm hạnh phúc lớn lao như thế nào khi em được thầy Hùng chữa khỏi, khó có thể diễn tả hết bằng lời, mà thể hiện bằng những nụ cười hòa cùng những giọt nước mắt hạnh phúc.

Mang lại giấc mơ cho những bệnh nhân mắc chứng mất ngủ kinh niên

“Đã mười năm qua cô chưa bao giờ có một giấc mơ” – Đó là chia sẻ của cô Phạm Thị Hoài (58 tuổi, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) tại phòng khám, trên khuôn mặt hiện rõ nét thoáng buồn, ủ rũ. Hỏi ra mới biết, đó cũng là quãng thời gian cô chưa có một giấc ngủ theo đúng nghĩa của nó. Đã hơn 10 năm qua, cô chưa từng ngủ được 1 phút nào dù là ban đêm hay ban ngày, đã chạy chữa tại rất nhiều bệnh viện đông tây y, các thầy thuốc khắp nơi nhưng không có kết quả. Nhưng sau khi gặp được Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng để điều trị và lấy thuốc thì sau 3 lần uống trong ngày, đến tối bệnh nhân Phạm Thị Hoài đã tìm lại những giấc ngủ ngon đúng như mong ước bấy lâu nay.

Có một đại gia Hà Nam còn hứa rằng nếu chữa khỏi chứng mất ngủ kinh niên cho con gái Thúy Hòa của ông thì ông sẽ trả Danh y Nguyễn Thế Hùng rất nhiều tiền vì gia đình đã chạy chữa ở rất nhiều nơi cả trong và ngoài nước hơn chục năm nay mà không có kết quả, để rồi bệnh ngày càng trầm trọng, xuất hiện nhiều biến chứng như trầm cảm, không kiểm soát được hành vi, lời nói,…Điều kỳ diệu là ngay sau ngày đầu tiên dùng thuốc của thầy Hùng thì Thúy Hòa đã ngủ ngon lành như chưa hề có bệnh, tất cả mọi người đều ngỡ ngàng, trầm trồ thán phục y thuật của ông. Càng bất ngờ hơn là ông không lấy tiền mà chỉ nhận một chiếc đồng hồ làm kỷ niệm và hạnh phúc khi mang lại nguồn sống cho Thúy Hòa mà rất nhiều giáo sư, tiến sĩ y học khác không làm được.

Mang lại niềm hành phúc cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo khác

Trên đây chỉ là một số ít những bệnh nhân, những chứng bệnh mà thầy Hùng đã chữa trị thành công được liệt kê ra từ nhiều cuốn sổ dày hàng nghìn trang ghi thông tin của những bệnh nhân đặt trên mặt bàn làm việc của ông, trong đó có cả những bệnh nhân nước ngoài, Việt kiều về nước, những người đã đi khám chữa ở rất nhiều các bệnh viện lớn, những quốc gia có nền y học hiện đại, điều trị từ nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trên thế giới nhưng cuối cùng chỉ có thể thoát khỏi được bệnh tật, có thể tìm lại niềm vui, nguồn sống khi có cơ duyên gặp được Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng.

Nói như vậy, không phải là xem thường nền y học hiện đại, bởi trong thời gian gần đây nền y học trong nước và trên thế giới đã có những sự phát triển vượt bậc, có nhiều ca ghép tim, ghép tủy, nối các bộ phận trên cơ thể,…đòi hỏi công nghệ hiện đại và kỹ thuật cao mà nền y học hiện đại đã thực hiện được. Nhưng ở một góc độ nào đó như cách chữa dứt điểm các loại ung thư, bệnh bại liệt, bệnh mất ngủ kinh niên và nhiều căn bệnh nan y, hiểm nghèo khác thì chưa tìm ra mà chỉ hỗ trợ điều trị được một phần nào. Đồng thời, qua đó thấy được rằng tầm ảnh hưởng lớn lao, những cống hiến vượt bậc của Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng đối với sức khỏe cộng đồng. Những căn bệnh mà tất cả những giáo sư, bác sĩ đầu ngành, những chuyên gia y tế, những công nghệ tiên tiến nhất đều lắc đầu buông xuôi thì chỉ duy nhất Danh y Nguyễn Thế Hùng dõng dạc tuyên bố có thể chữa dứt điểm, là chốt chặn tin cậy đẩy lùi các bệnh nan y, hiểm nghèo.

Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – ông đã là người nâng tầm nền y học Việt, đưa niềm tin, hi vọng vào tâm hồn, trái tim người bệnh. Liên tục nghiên cứu bào chế ra những bài thuốc, phương thuốc mới chữa thành công các bệnh hiểm nghèo. Nhìn cái cách ông chữa bệnh có thể nhận thấy một cái tôi riêng biệt. Ông chữa bằng tất cả trái tim và sự nhiệt huyết, ông chữa bằng tất cả năng lực và kinh nghiệm. Ông đã xem người bệnh chính là cả cuộc đời ông.

Sáng ngời tấm gương y đức

Suốt cuộc đời, ông luôn tâm niệm phải cho đi để san sẻ với những người bệnh tật, những người khó khăn hơn mình. Với ông, cho không có nghĩa là khi chúng ta có đầy đủ về vật chất mới có thể giúp đỡ người khác, đôi khi chỉ cần một lời động viên, một lời hỏi han đúng lúc để giúp đỡ người khác có thêm sức mạnh, niềm tin và nghị lực sống. Giúp đỡ ai đó trong lúc khó khăn, túng quẫn, niềm vui ông nhận được là hơn cả mong đợi, hạnh phúc ngập tràn trong trái tim. Chia sẻ những gì chúng ta đang có, dù là nhỏ nhoi. Những gì ông cho họ là những thứ họ thiếu, họ cần. Ông cho họ sức khỏe, ông cho họ tiếng cười, ông cho họ tình yêu thương xuất phát từ trái tim nhân hậu của mình.

Với Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng niềm tin và sức khỏe của người bệnh là sự đền đáp xứng đáng nhất cho sự nỗ lực của người thầy thuốc. Ông tự nhủ với mình còn khỏe còn cống hiến được, ông sợ rằng nếu ông dừng lại, đâu đó những người ngoài kia lại mất đi cơ hội sống, hay ai đó lại bị cơn đau hành hạ.

Cũng vì sự tận tụy với người bệnh mà ông chưa bao giờ có ý định nghỉ ngơi dù đã hơn nửa đời cống hiến cho nghề chữa bệnh cứu người. Ngọn lửa nhiệt huyết đam mê với nghề đó còn được ông truyền lại cho con trai của mình – Lương y Nguyễn Trần Hiền, là một người cũng đã thành danh và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Có lẽ bởi những điều kể trên mà phòng khám bây giờ chẳng ngớt người bệnh vào ra, mỗi người một nỗi lo nhưng cùng chung sự tin tưởng, an tâm khi đặt sức khỏe của mình vào Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng. Ngược lại, niềm hạnh phúc lớn nhất của người thầy thuốc là người bệnh lấy lại sức khỏe, trở về cuộc sống bình thường mà không bị đớn đau, dày vò của bệnh tật. Ông luôn tâm niệm: là người thầy thuốc không chỉ đơn giản là biết chữa bệnh mà phải rèn đức hướng tâm, hướng thiện, đề cao chữ thiện, chữ tâm.

Cuộc sống chảy trôi với biết bao xô bồ hối hả nhưng bên trong phòng khám bao năm qua vẫn là sự điềm đạm, ân cần của người thầy thuốc, là những nụ cười ấm áp tri ân của người bệnh vừa vượt qua cơn tai ương. Con người ông giống như đóa hoa sen thơm ngát, dẫu mang nét truyền thống nhưng vẫn có nét hiện đại. Đóa hoa ấy được người đời ca tụng từ đời này sang đời khác. Một đóa hoa được lựa chọn là quốc hoa của đất nước, tỏa hương thơm tinh túy, thuần khiết. Danh y bác sĩ Nguyễn Thế Hùng là một tượng đài bất diệt của nền y học nước nhà.

Mọi thông tin tìm hiểu, chia sẻ, tư vấn, điều trị, cộng đồng anh chị em có thể liên hệ trực tiếp thầy qua số điện thoại: 0975.069.996 hoặc trang facebook “Nguyễn Thế Hùng” để được phục vụ (sắp xếp thêo thời gian, địa chỉ, hoạt động của Danh y Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng.

PV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *