Lương y Nguyễn Văn Hùng – đặc trị bệnh xơ gan cổ trướng và các căn bệnh mãn tính khác

Các bài thuốc Nam gia truyền của lương y Hùng lưu truyền đến nay đã nhiều đời, nên có thể thấy được hiệu quả chữa bệnh của các bài thuốc của gia đình lương y tốt như thế nào mới có thể giúp nghề thuốc lưu truyền lâu dài đến như vậy. Bởi lẽ, đối với ngành nghề nào cũng vậy, muốn làm việc được lâu dài thì chất lượng và uy tín phải đặt lên hàng đầu, điều đó càng đặc biệt đúng với ngành y khi mà tác dụng chữa bệnh của thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người và bệnh có khỏi hay không thì điều đó lại càng quan trọng.

Chúng tôi đã từng đưa tin về một vị “ thần y” chữa các bệnh về gan ở vùng núi Tây Ninh, anh Nguyễn Văn Hùng. Hầu hết các bệnh nhân qua tay anh đều có những tiến triển tốt về sức khỏe. Trong dịp trở lại mảnh đất Tây Ninh lần này, chúng tôi có duyên gặp lại anh khi anh đang đi hái thuốc ở trên núi về. Một lần nữa, câu chuyện về vị lương y đầy tâm tài này lại tiếp diễn mà không hề có hồi kết.

Như những gì đã từng nói, lương y Nguyễn Văn Hùng sinh ra trong một cái nôi truyền thống y học, thế nên anh rất am hiểu về các cây thuốc nam chữa bệnh. Lớn lên, đi khắp nơi làm việc, chứng kiến nhiều người đang phải chịu những nỗi đau bệnh tật, thật sự anh cảm thấy rất đau lòng. Nhờ những kiến thức vốn có, anh nghiên cứu thêm sách báo, học tập đồng nghiệp bên ngoài, cố gắng hết sức mình để giúp đỡ được nhiều người bị bệnh. Rất nhiều căn bệnh mãn tính, đặc biệt là về gan, anh đều chữa trị được.

Lương y Nguyễn Văn Hùng với bài thuốc trị bệnh xơ gan cổ trướng

Lần này, anh đang tranh thủ lên rừng hái mấy vị thuốc để về chữa bệnh xơ gan cổ chướng cho một bệnh nhân dưới xuôi lên. Anh chia sẻ: “ Thành phần của thuốc không phải là quá khó, nhưng không ai ở đâu cũng có đầy đủ những vị này. Có khi tôi hái ở Tây Ninh một loại, nhưng có lúc lại phải sang tận vùng đất Tây Nguyên mới có các vị còn lại. Phải lấy đầy đủ mới có thẻ làm thuốc cho người bệnh được”. Anh thường tự mình đi hái thuốc, ít khi nhờ hoặc thuê ai lắm, dù vất vả cũng không quản ngại. Dấu chân của anh đã đặt lên trên đất của hầu hết các vùng núi rừng Tây Nam Bộ này.

Theo y học hiện đại ngày nay thì xơ gan cổ trướng đứng đầu trong các bệnh nguy hiểm về gan, là một căn bệnh mãn tính gây suy giảm chức năng gan. Ban đầu, người bệnh sẽ cảm thấy chán ăn, mệt mỏi, sụt cân không rõ nguyên nhân, lòng bàn tay đỏ bất thường. Còn nếu để các triệu chứng đó diễn biến lâu không chạy chữa, bệnh sẽ ngày một nặng hơn. Đến giai đoạn cuối, người bệnh sẽ bị vàng da và mắt, nước tiểu vàng đậm, rụng tóc, tiêu chảy không khỏi, dễ hôn mê… Những người bị bệnh thường chủ quan, xem thường các triệu chứng nhỏ của bệnh, đến khi nhập viện thường là bệnh đã quá nặng, khó cứu chữa.

Xơ gan cổ trướng là một bệnh cực kỳ nguy hiểm nếu không cứu chữa kịp thời

Chia sẻ về bài thuốc đặc trị bệnh xơ gan cổ trướng của mình, lương y Nguyễn Văn Hùng nói: “ Người bệnh khi nhắc tới từ “ xơ gan cổ trướng” thường có tâm lý sợ hãi, nghĩ ngay tới những trường hợp xấu nhất. Rồi khi bệnh viện không chữa được nữa, thì sẽ bi quan, hết hi vọng. Nhưng nếu thật sự tin tưởng vào thuốc đông y thì có thể sẽ có dấu hiệu tốt về bệnh tật. Thuốc của gia đình hoàn toàn làm từ thảo dược thiên nhiên, nên rất là tốt. Thứ nhất thuốc sẽ bồi bổ thêm sức khỏe cho con người đối kháng với vi rút gây bệnh, thứ hai là loại trừ các triệu chứng, dấu hiệu của bệnh, đánh trực tiếp vào tâm bệnh, trị dứt điểm bệnh, thứ ba thuốc rất an toàn, không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng. Chính vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm khi dùng thuốc chữa bệnh”.

Lương y Hùng với những bài thuốc trị bệnh

Vừa ngồi nhặt lá thuốc, lương y Hùng lại chia sẻ tiếp:” Bệnh nhân vừa đến lấy thuốc bị xơ gan khá nặng rồi. Gan của bệnh nhân đó đã phình to, đi lại không được như cũ nữa, người nhà phải thường xuyên đến đây nhờ tôi bốc thuốc cho. Giờ cũng đã đỡ hơn nhiều rồi đấy”.

Có nhiều bệnh nhân bị bệnh đi khám chữa ở nhiều nơi không khỏi, tưởng chừng như vô vọng, thế nhưng được giới thiệu tới lương y Nguyễn Văn Hùng lấy thuốc, giờ đã khỏi hoàn toàn. Bệnh nặng đến đâu nhưng nếu theo liệu trình điều trị và hướng dẫn cụ thể của anh, thì bệnh chắc chắn sẽ tiêu tan trong vòng thời gian ngắn, còn nếu với những trường hợp nhẹ hơn vì chỉ cần uống vài thang là được. “ Có anh ở Hà Nam đấy, đi khám ở bệnh viện, ở đó đã trả anh về, không nhận vì xơ gan cổ trướng  giai đoạn cuối quá nặng, không còn khản năng cứu chữa. Thế mà tôi bốc cho vài thang thuốc uống giờ khỏi rồi, tuy nhiên vẫn đều đều đặt thuốc uống để bồi bổ thêm sức khỏe, hạn chế sự tái phát của bệnh” – anh Hùng chia sẻ.

Với lương y Nguyễn Văn Hùng, chỉ những người thật sự phải tin xơ gan cổ trướng không có gì đáng sợ thì mới theo thuốc và mới có thể chữa khỏi. Chưa một trường hợp bệnh nhân mắc bệnh nào tìm đến anh mà anh lại không giúp đỡ họ cả. Đối với người làm thầy thuốc, sức khỏe của người bệnh luôn là ưu tiên hàng đầu, nhìn thấy người bệnh tìm lại được niềm vui về sức khỏe, không còn chịu nỗi đau về bệnh tật, thì đó là hạnh phúc lớn lao nhất. Những ai không thể đến tận nơi thì anh sẽ tư vấn bệnh, gửi thuốc và điện thăm hỏi, hướng dẫn cho đến lúc nào hồi phục bệnh mới thôi.

Mỗi lần gặp lương y Nguyễn Văn Hùng, chúng tôi lại cảm thấy mới. Mới ở chỗ anh  chữa thêm được nhiều bệnh nhân mới, ở chỗ biết thêm nhiều kiến thức mới về y học dân tộc, về những điều mà đông y Việt Nam làm được. Xin chúc cho anh luôn luôn mạnh khỏe để có thể cứu giúp cho nhiều người bệnh trên cả nước hơn nữa.

Xơ gan cổ trướng không đáng sợ như những gì bạn nghĩ. Ngoài xơ gan cổ trướng, lương y Nguyễn Văn Hùng còn đặc trị các bệnh hiểm nghèo như: ung thư gan, gan nhiễm mỡ, suy gan… Hãy điện trực tiếp tới lương y Nguyễn Văn Hùng để được tư vấn và điều trị dứt điểm các căn bệnh trên.

Lương y Nguyễn Văn Hùng

Địa chỉ: Tổ 2, ấp 3, xã Suối Ngà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

SĐT: 0387850986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *